Đánh giá quán huyết chưng 122 Phạm Văn Hai, Tân Bình

Coi clip trên fb mới biết đến quán huyết chưng 122 này, đến trải nghiệm thì mới thấy là ngon thật. 1 tô 50k thời điểm 04/2022, toping nhiều, ăn no luôn, trong tô có 4 thứ: huyết, bao tử, lưỡi, phèo chấm với ổ bánh mỳ dài vừa đủ 2 người ăn. Theo mình nước dùng rất vừa miệng. Hài lòng đây được xem là một trong những món ngon Sài Gòn nên thưởng thức một lần !!

Review quán huyết chưng 122 Phạm Văn Hai

Địa Chỉ: 122 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình

Review quán huyết chưng 122 Phạm Văn Hai

Về món ăn thì 50k/tô đầy đủ huyết chưng, lòng heo, bánh mì. Mùi vị thì tạm được cho những ai thèm ăn lòng thôi chứ không xuất sắc. thấy Review trên Tiktok nên đến ăn thử,nói thật là không có gì để gọi là đặc biệt hết á,chỉ là bình thường thôi,không gian chật hẹp(vì vị trí quán nằm ngay góc ngã ba mà diện tích lại nhỏ,cộng thêm cái lò hơi tỏa hơi nóng ra,rồi cái quạt treo tường hút hơi nóng đó thổi vô người làm cho mình cảm nhận thật là oi bức và nóng nực.

Review quán huyết chưng 122 Phạm Văn Hai
Tô huyết chưng đầy đủ Topping ăn kèm với bánh mì và chấm nước mắm
Review quán huyết chưng 122 Phạm Văn Hai
Tô huyết với lòng, phèo non, tim, gan đầy đủ, nước vị đậm đà

 

huyết chưng đặc biệt thêm bắt mắt khi cho thêm nội tạng: tim heo, hột mít, lá mía, bong bóng, phèo, lưỡi, óc heo và gừng cắt sợi cùng hành lá, tiêu xay phủ lên trên. Món ăn nóng với bánh mì theo kiểu phá lấu.Món ăn lạ miệng, tuỳ theo khẩu vị, nhưng theo mình là ngon. Đúng là nước lèo ngọt và có vị gừng nhẹ. Phục vụ quán thân thiện, chị chủ quán vui tính. Đến quán lúc 9h tối mà chị chủ quán nói từ sáng đến giờ chưa ăn tô cơm trên bàn. Như vậy cũng biết khách đông thế nào. Nói chung sẽ quay lại ăn tiếp khi có dịp đi ngang.

– Trước tiên quán hấp dẫn bởi cái tên món ăn lạ “Huyết chưng”.
– Vị và thành phần nguyên liệu ăn ngon.
– Khách vãng lai ăn một lần cũng sẽ ghé lần 2 nếu công việc tiện ở khu vực này.
– Dân địa phương chắc cũng không ăn thường xuyên nhưng lâu lâu đổi bữa.
– Gần trung tâm khu vực tập trung đường Phạm Văn Hai nên có không khí, đặc biệt buổi tối.

Bảng giá và Menu quán huyết chưng 122 Phạm Văn Hai

Huyết chưng và lòng ở đây ăn ngon nhưng tổng quan không được vệ sinh lắm và tại chỗ bán có thêm quầy chân mề gà nướng khá ngon nhưng tại sao lại tính mỗi cái thêm 2k tiền chỗ ngồi, chời ơi quá vô lý, mọi người ai có điều kiện thì đi ăn thử cho biết cũng được.

Review quán huyết chưng 122 Phạm Văn Hai
Huyết chưng 60 cành 1 tô có bán mang về nhưng đợi hơi lâu

Ngon, ăn lạ miệng. Chỗ ngồi ít và hơi chật, phục vụ nhiệt tình nhưng đồ ăn ra chưa nhanh. Nên ngồi ngoài sẽ thoáng mát hơn, ngồi gần mấy cái bếp sẽ rất nóng. 1 tô đầy đủ như hình 50k. Huyết chưng có thành phần chính là huyết heo được đánh đều, rồi chưng cách thủy trong lò áp suất hơn 4 tiếng đồng hồ. Khác với huyết luộc trong nước sôi rồi cắt thành cục nhỏ, huyết chưng mềm, giống như đậu hũ nóng.

Mình đến quán vì thấy lạ. Huyết được chưng trong một cái tủ chưng to lớn bằng điện. Tuy nhiên xung quanh quán nhìn bừa bộn, không được vệ sinh cho lắm. Nhân viên phục vụ có người đi chân đất. Huyết thì mềm, ăn với lòng heo, có phục vụ bánh mì với rau sống. Ăn được. Nước lèo ngọt. 1 tô đầy đủ ăn no căng bụng, giá cả cũng ổn không có mắc, nhân viên cũng nhanh nhẹn tuy nhiên rất là đông, mỗi lần ăn là đợi mòn cổ, buổi tối trời lạnh làm tô này ấm bụng

Review quán huyết chưng 122 Phạm Văn Hai
Tô huyết chưng đặc biệt với óc heo kèm theo

Tìm kiếm món ăn ẩm thực Sài Gòn và nghe đồn món Huyết Chưng Tiều Châu này lâu rồi, nay đi ăn thử, lòng mềm, huyết hấp bằng tủ điện nên đảm bảo vệ sinh. Điểm trừ rau sống ăn kèm rất bẩn, héo úa, bàn ăn dơ, phục vụ thì thuê mấy bé nhỏ , nhờ phục vụ lấy đồ rất lâu, hàng chen chúc nhau không sợ dịch bệnh, thực ra nó cũng bình thường. 50k một tô đầy đủ, đạm nhiều, ăn đáng tiền. Nhưng lúc tìm quán nhớ là quán ngay góc bên trái nhé, các quán khác bên phải là không chính chủ. Hoặc chỉ cần nhìn quán nào đông khách hơn mà vào thì bảo đảm chính chủ.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.