Giới Thiệu: Sài Gòn Ẩm Thực

Sài Gòn Ẩm Thực (Saigonamthuc.vn) trực thuộc Công ty TNHH Sài Gòn Ẩm Thực, là Cổng thông tin review ẩm thực và du lịch tin cậy , uy tín nhất tại Việt Nam.  Thương hiệu “Sài Gòn Ẩm Thực” sẽ đồng hành cùng du khách trải nghiệm, tìm hiểu, khám phá và lựa chọn những địa điểm ăn uống hấp dẫn ở hầu khắp mọi miền của cả nước.

logo web
saigonamthuc.vn

Giới Thiệu về Sài Gòn Ẩm Thực

Trang web Saigonamthuc.vn Tập trung phần lớn vào 4 nhóm chủ đề nội dung chính, đồng thời cung cấp tới từng nhóm đối tượng người truy cập là những tín đồ du lịch, những người đang thích tìm hiểu, thưởng thức một số địa danh du lịch đặc trưng, nhiều sản phẩm ẩm thực mới độc đáo, đa dạng thông qua:

Review về ẩm thực : Chia sẻ top những nhà hàng, quán ăn ngon và những món đặc sản của từng địa phương trên cả nước.

Đánh giá dịch vụ du lịch : bao gồm dịch vụ vận chuyển, vui chơi giải trí, thông tin, hướng dẫn và những dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Đánh giá về các dịch vụ lưu trú: gồm các homestay, review villa, review khách sạn và nhà nghỉ trên khắp Việt Nam, chính xác và trung thực nhất.

Chia sẻ cẩm nang du lịch: chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch, phượt cho cộng đồng, và đánh giá một số điểm du lịch nổi bật tại Việt Nam, …..giới thiệu

Lý do trang web được thành lập

Saigonamthuc.vn được thành lập với đội ngũ là các chuyên gia với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành ăn uống, du lịch. Họ có cơ hội tiếp cận với khá đông các bạn trẻ, những người yêu du lịch, thích tìm kiếm trải nghiệm những điều mới lạ, nhưng chưa được tiếp cận đầy đủ thông tin.

Với mục tiêu thành lập nhằm hỗ trợ, đồng hành bên các du khách giúp họ dễ dàng tìm kiếm, chắt lọc và có góc nhìn tổng quan hơn nữa về từng quán ăn, cửa hàng, cơ sở lưu trú và kinh nghiệm du lịch từ mỗi bài đăng, đánh giá của đội ngũ nhân sự của công ty.

Đến thời điểm hiện tại, Saigonamthuc là một trong số ít những trang web đánh giá ăn uống, du lịch uy tín để bạn tìm kiếm thông tin và nhận xét tổng quát về từng địa danh du lịch, khách sạn và nhà hàng ngon nhất trên mọi vùng miền Việt Nam.

Sứ mệnh

Saigonamthuc.vn được xây dựng với mục tiêu giới thiệu, cung cấp đầy đủ thông tin tổng quan, toàn diện và chi tiết nhất tại mọi trung tâm mua sắm, các điểm vui chơi du lịch, cơ sở khách sạn, . .. thông qua nhiều bài đăng chất lượng, được đội ngũ nhân viên đầu tư công phu, tỉ mỉ. Giúp cho khách hàng có được góc nhìn toàn cảnh, tiết kiệm được thời gian nhàn rỗi của mình, đồng thời chọn lựa đúng dịch vụ, nhà cung cấp gắn với điểm du lịch thích hợp nhất theo yêu cầu của cá nhân.

Tầm nhìn

Trang thông tin review này đã hoạt động trên 9 năm, từ lúc ra mắt đến nay đã được đánh giá trở thành quyển cẩm nang – Nơi giới thiệu món ngon Việt Nam trên cơ sở khách quan nhất và cung cấp thông tin toàn diện về du lịch cũng các dịch vụ đính kèm nữa. Trong 5 năm tiếp theo Saigonamthuc.vn sẽ trở thành một trong những website uy tín và hữu ích nhất chuyên chia sẻ thông tin review, bình chọn và giới thiệu mọi loại hình dịch vụ du lịch đến các nhóm bạn thích du lịch, ẩm thực.

Đội ngũ xây dựng website:

Saigonamthuc.vn được tạo thành bởi nhiều người trẻ tuổi yêu đam mê khám phá du lịch ẩm thực mọi miền trên đất nước Việt Nam. Họ tràn đầy nhiệt huyết trao đổi và muốn chia sẻ những trải nghiệm và khám phá của mình đến mọi người.

Lâm Phạm CEO & Founder

Lâm Phạm với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai nhiều dự án Marketing và thậm chí là các dự án SEO ở những ngành, lĩnh vực cả nước ngoài lẫn Việt Nam. Vào tháng 06/2020 thành lập Sài Gòn Ẩm Thực – (saigonamthuc.vn) đây là một website chuyên cung cấp top kinh nghiệm về phòng nghỉ, tour du lịch, giá vé khu vui chơi, khách sạn, dịch vụ ẩm thực, mua sắm và tiện ích cuộc sống. … Đến hiện tại website Sài Gòn Ẩm Thực hoạt động ổn định và sau khi thành lập đến giờ đã có thể xem như quyển cẩm nang du lịch Việt Nam bổ ích.

Facebook: https://www.facebook.com/lam.phamvuhuynh
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/phamvuhuynhlam/
Pinterest: https://www.pinterest.com/huynhlam92/
Instagram: https://www.linkedin.com/in/phamvuhuynhlam/
Twitter: https://twitter.com/phamvuhuynhlam

Phạm Huyền – COO

Với lòng đam mê vô tận về khám phá du lịch ẩm thực của đất nước và mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của bản thân trên chuyến hành trình vào Nam ra Bắc với nhiệt huyết tuổi trẻ . Phạm Huyền đã gắn bó hơn 5 năm với Saigonamthuc.vn và đã cống hiến hết mình cho đọc giả bằng những bài viết review chất lượng nhất.

Facebook: https://www.facebook.com/phamhuyen072
Linkedin: http://www.linkedin.com/in/phamhuyen072
Pinterest: https://www.pinterest.com/phamhuyen072/
Instagram: https://www.instagram.com/phamhuyen072/
Twitter: https://twitter.com/phamhuyen072

Đội ngũ xây dựng nội dung website

Đội ngũ xây dựng nội dung website là nơi quy tụ nhóm người trẻ mê khám phá, với mong muốn chia sẻ câu chuyện, cảm xúc của riêng mình với đại đa số người xem. Họ là những travel blogger, những người đam mê bùng cháy với du lịch và ẩm thực.

Thông tin liên hệ:

Sài Gòn Ẩm Thực – saigonamthuc.vn review chia sẻ kinh nghiệm du lịch, các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí tại TP Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 391 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: saigonamthuc92@gmail.com
Điện thoại: 0399 866 768

Mạng xã hội:

https://saigonamthuc.vn/
https://www.facebook.com/saigonamthucVN
https://twitter.com/saigonamthuc
https://www.youtube.com/channel/UC81Huaru2iTVw91kYnLoA9A
https://www.tiktok.com/@saigonamthuc92
https://www.pinterest.com/saigonamthuc/
https://www.linkedin.com/in/sài-gòn-ẩm-thực-394333251/
https://www.flickr.com/people/197316176@N04/
https://www.reddit.com/user/saigonamthuc
https://www.tumblr.com/blog/saigonamthuc

https://139.59.217.5/