Review quán Panda Phạm Văn Hai quán nướng đồng giá

Quán Panda Phạm Văn Hai là một trong những quán ăn ngon mà Sài Gòn Ẩm Thực muốn giới thiệu, quán có không gian rộng rãi, thoáng, có 3 tầng nên đi đông hay mấy ngày lễ cũng không cần đặt bàn trước. Đồ ăn ổn, giá hợp lý. Mình thích món bò nầm, thịt heo nướng cũng ok, thịt bò nướng hơi khô và nhạt. Sốt ướp không đa dạng, món ăn kèm cũng ít, mình thích đậm đà nên thấy hơi thiếu.

Review quán Panda Phạm Văn Hai quán nướng đồng giá
Quán Panda Phạm Văn Hai có không gian rộng lớn có thể tổ chức gặp mặt, sinh nhật

Mỗi lần ăn ở Panda là kiểu “sương khói mờ nhân ảnh”, khỏi phả hết vào mặt vào người, ám mùi dã man luôn. Nhưng được cái nướng than thì thịt nó thơm hơn. Mình đi 3 người gọi tầm 8,9 phần đồ ăn, no căng bụng luôn total 970k. Phục vụ nhanh nhen , nhưng hơi thắc mắc sao quán lớn vậy mà không có thanh toán bằng thẻ.

Địa chỉ: 63 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình

Review quán Panda Phạm Văn Hai 

Đồ ăn ngon, gia vị ướp ăn vừa miệng, k bị ngấy. Bé nhân viên 2k4 dễ thương, nhiệt tình. Quản lí và nv quán rất chu đáo, bên mình đi tổ chức sn cho bạn, quán tặng 2 cây pháo bùm bùm, tuyệt vời, Nay lễ nên mình cùng bạn mình đi ăn và chọn quán nướng Panda mình đi cỡ chiều nên quán ăn ngon chưa đông mấy bạn nhân viên hướng dẫn vào chổ ngồi rồi tụi mình đợi khoảng 5p không thấy ai ra order lúc sau gọi thì mới có bạn nam ra order.
Xem thêm>>
Thịt ở đây ngon tươi nước sốt đậm đà sốt chấm ở đây rất ngon vị hơi giống với gogi giá cả tầm trung phù hợp với học sinh sinh viên . Nhà vệ sinh sạch sẽ .
Review quán Panda Phạm Văn Hai quán nướng đồng giá
Các món nướng đa dạng và giá rẻ là điểm cộng ở đây
Menu xiên que nướng đa dạng, giá rẻ. Có nhiều món nướng xào vừa miệng, thức ăn lên nhanh. Ăn no căng 3 người mà mõii người chỉ tầm 100k. Menu nước khá đơn giản và giá tầm 15k – 40k 🎇Không gian được decor theo kiểu Hồng Kong bên hông chợ lớn, nhạc lớn. Ở đây thì khong gian khá nóng và hơi khói tí.
Review quán Panda Phạm Văn Hai quán nướng đồng giá

Quán rộng rãi có 2 tầng, view khá ổn, đồ ăn ngon, nhà vệ sinh sạch sẽ. Nhạc hơi lớn, nên khó để nghe nói chuyện cùng mọi người Tuy nhiên quán đông, phục vụ lên món khá lâu,  Đồ ăn tuy dọn hơi lâu. Nhân viên phục vụ khá chu đáo và lịch sự. Mình đi ăn 3 ng hết 750k bao gồm lẩu tomyum hải sản. Vị nướng và lẩu đều ngon chỉ là nước lẩu ngọt quá mình phải nặn thêm chanh vào mới đỡ. Gửi xe dưới hầm nha mn phí là 4k 1 chiếc. Lưu ý quan trọng nhất mà mình trừ sao là quán khá lớn không quẹt thẻ. Hên là có tiền mặt nếu k thì bk sao lun á. Do mình k thói quen giữ nhiều tiền mặt trong ng haizz. Ngoài này ra mọi thứ đều ổn cả.

Review quán Panda Phạm Văn Hai quán nướng đồng giá
Quán không có quạt nên hơi bị nóng và khói nha mọi người

Quán ăn ngon, phục vụ tốt, luôn niềm nở. Bọn mình gọi lẩu gà ớt hiểm, nghe vậy thôi chớ hông có cay, thịt gà mềm và thơm nước lẩu thì ngọt nước. Vì là một đứa thích ăn rau nên riêng mình quán cho rau khá ít mình thường gọi thêm phần rau. Về view thì quán khá nhỏ, bày trí khá ổn, quán đặc biệt không có quạt và là không gian mở nên cũng thông thoáng và thoải mái lắm.

Một số phê bình về quán Panda Phạm Văn Hai

Phục vụ thiếu chuyên nghiệp, đặt bàn 30 người mà cho ngồi 20 người , hồi dàn xếp mới có bàn , còn nói ngồi ướt trời mưa ráng chịu, vấn đề nhân viên phục vụ , kêu món thì hơn 30phút ra, khi nói dừng thanh toán lại lên đồ ăn ra , đi ăn tập thể nên si nghĩ lại , tính tiền ko rõ ràng.ko có lần sau🤔

Về món ăn thì được ok ngon trình bày đẹp. Nhưng thái độ phục vụ và phong cách của quán quá kém. Số lượng nhân viên tương ứng số bàn là quá ít nhân viên k phục vụ kịp. Muốn lấy j thì tự đi lấy là nhanh nhất. Đi 20 người ráp thành 5 bàn. Ban đầu lên than được 4 bàn xong hết than xuống lầu nung than tiếp đợi nửa tiếng sau mới lên tiếp bàn còn lại. Lên than lên đồ ăn xong kêu lên vỉ nướng thì cũng 15p sau chưa có ai đem lên. Mình phải tự đi lấy cho nhanh. Than lên đồ ăn lên mà vỉ k lên. Bụng thì đói. Chơi nhau à. 5 bàn mà để có 1 xô đá. Xin 2 xô 2 đầu thì k cho kêu 1 bàn được 1 xô thoy. Trong khi đá chỉ gắp cho được 1 lần đầu tiên. Mấy lần sau toàn mình tự thân gắp cho cả 5 bàn. Kêu 3 cái lẩu. Ăn xong món nướng lên được 1 cái. 5 bàn chia nhau ăn xong.

Còn 2 cái cứ kêu đợi nói bên em khách đông mà có 1 bếp lm k kịp kêu đợi. Uhm cũng đợi. 15p mình nhắc 1 lần kêu thông cảm đợi. Đợi gần 1 tiếng mình complani các kiểu muốn đứng dậy về luôn thì mới lên tới. Khách đông thì ráng tuyển thêm người để kịp phục vụ khách đằng này đông mà để có vài 3 đứa phục vụ nó lm k xuể r kêu khách thông cảm. Nói thật đi ăn nhiều chỗ riêng ở đây phong cách phục vụ của quán quá tệ và mình thực sự bức xúc và sẽ k tới lần nào nữa.

Nhân viên phục vụ tệ, ngoại trừ kêu món ra thì kêu gì cũng làm ngơ không chịu phục vụ. Lần đầu tiên vô ăn mà cảm giác không bao giờ quay lại lần 2. Ai chưa vô ăn thì né nó ra luôn đi. Đi ăn tốn tiền mà mang bệnh tức về.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.