Review quán Mr. Ox Steak House – Chi nhánh 2

Mr. Ox Steak House – Chi nhánh 2 – Đặc Biệt Bò Nướng Đá

Địa Chỉ: 30B Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Mr. Ox Steak House - Chi nhánh 2 - Đặc Biệt Bò Nướng Đá

Chuẩn tiêu chí ngon, bổ, rẻ luôn. Giá rất mềm lại không tính thêm VAT và phí dịch vụ nữa. Đồ ăn chất lượng ổn, trình bày chỉn chu; sốt tiêu xanh thì hơi cay quá. Không gian không lớn lắm nhưng bố trí chỗ ngồi cũng khá thoải mái, tạo khoảng không riêng tư phù hợp giữa các nhóm khách. Tuy nhiên điều không thích ở quán là phần chọn nhạc. Thường những quán Âu thì hay chơi những bản nhẹ nhàng, cho phù hợp với không khí và không gian.

Mr. Ox Steak House - Chi nhánh 2 - Đặc Biệt Bò Nướng Đá

Quán Mr. Ox Steak House có không gian ấm cúng, yên tĩnh, lịch sự, thiết kế đẹp mắt, sạch sẽ giá rẻ đi hai người chưa tới 400k, Thích nước pha ở đây ngon không ngọt quá. Còn về đồ ăn thì ok so với giá thì chất lượng. Bài trí đẹp mắt phong cách sang trọng. Nên có loại sốt cay cay hơn, sốt kem tươi hơn tí. Hôm mình đi đông nên đợi cũng lâu mới có món, nên mang nước ra trước. Bác giữ xe thân thiện. Các bạn phục vụ rất chuyên nghiệp

Menu Đồ ăn đa dạng từ salad, beefsteak, cá tới pasta, sườn, gà. Menu đồ uống cũng khá đầy đủ, có rượu vang li, uống nhè nhẹ mà say nằng nặng. Pasta hải sản ngon, sợi mì lá vừa độ chín, tôm mực tươi. Beefsteak nướng trên đá thơm, mềm, ngon. Hương vị thu hút. Giá cả ổn với chất lượng kèm theo, 2 người tầm 500k là thoải mái. Miếng steak dầy, mềm, ngọt thịt. Mình thích vị xốt BBQ của quán. Gà phô mai đúc lò thơm, thịt ngọt không khô, được bao trùm dưới lớp phô mai mềm mịn, có thể kéo dài 0,5m. Mì ý kem cá hồi vị vừa ăn, thơm béo, mặc dù là món nguội và có cá nhưng không tanh. Món salach OX rất nên thử khi đến quán. Xúc xích 3 vị rất ngon. Đa dạng thức uống ngon! Vì bụng chỉ chứa được bây nhiêu, mọi người hãy đến dùng thêm các món khác để tự cảm nhận ha! Cảm nhận thêm, nơi đây cũng rất hợp với các cặp đôi yêu nhau đến dùng bữa, quán tuy đông khách nhưng với sự bố trí không gian, các cặp vẫn sẽ có không gian riêng.

Mr. Ox Steak House - Chi nhánh 2 - Đặc Biệt Bò Nướng Đá

Quán bò bít tết ngon nhỏ, xinh xắn, nhân viên dễ thương. thích chú bảo vệ ở đây, lúc nào cũng cười rất tươi Món ăn ở đây làm rất tươi ngon. thời gian ra món cũng nhanh. sẽ quay lại và giới thiệu quán này, Nhà hàng bít tết này rất đáng đồng tiền, và đồ ăn nói chung rất ngon. Tôi có món mì ống cá hồi với nước sốt kem. Nó chỉ là một món ăn nhẹ với vài miếng cá hồi nhỏ, và nước sốt hơi loãng. Khoai tây con nướng với pho mát thật tuyệt vời! Tấp vào ga ra để đậu xe và nhà hàng đi lên cầu thang xoắn ốc. Dịch vụ là tuyệt vời.

Bít tết tuyệt vời với giá cả hợp lý Có Black Angus Ribeye 200g với giá 260k … cũng xứng đáng. Và họ có 14 loại nước sốt để lựa chọn !! Chắc chắn sẽ trở lại để biết thêm. Bữa trưa của họ là từ 49k đến 69k. Một ngày phải thử cho tôi. Và tôi cũng thích dịch vụ của họ.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.