Review cửa hàng Như Lan Hàm Nghi Quận 1

Cửa hàng Như Lan Hàm Nghi Quận 1 bán rất nhiều thứ luôn Phong phú, đa dạng nhiều mặt hàng thực phẩm chế biến ăn liền và dự trữ như thịt xông khói, pate gan, thịt nguội, xúc xích, lạp xưởng…Cùng với các loại bánh mì, bánh mì kẹp thịt, pate chaud, bánh chuối, bánh chưng, giò…Giá hơi cao cái giò xông khói giá 250k.

tiệm bánh như lan quận 1

tiệm bánh như lan quận 1

Địa chỉ cửa hàng Như Lan quận 1

Địa Chỉ: 50 Hàm Nghi, Street, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 39141338

Đánh giá của khách hàng về cửa hàng Như Lan quận 1

Nhìn chung chất lượng món ăn cũng khá ngon và khá nổi tiếng Chính vì vậy Thi thoảng Khách tây vẫn đến đây anh thường xuyên, Bánh trứng: ngon, giòn nhưng có khá nhiều dầu, 13k cho 1 cái thì mình thấy là rẻ đó chứ. . Cô chú giữ xe siêu dễ thương và nhiệt tình. Chỗ này không lấy tiền giữ xe, kiểu như mình thích cho bao nhiêu thì cho ý. . + Không gian: rộng rãi, khá sạch sẽ, khá mát, hơi ồn. + Nhân viên: nhanh nhẹn, đồ ăn lên nhanh. + Giá cả: có vài món hơi mắc, ví dụ như 15k cho 1 gỏi cuốn….. + Tổng quan: khá ổn, nhiều sự lựa chọn món ăn.

tiệm bánh như lan quận 1
Món bún riêu cua và bánh canh cua cực ngon

Hôm trước có mua hai loại bánh trung thu ở Như Lan, một loại chay một loại tiramisu lạ miệng mà ngon quá chừng. Ăn trước mùa, khi tới mùa lại tới Như Lan mua về biếu gia đình. Giá không thay đổi lắm so với năm ngoái.

Giá cả đi với chất lượng . sản phẩm ở đây đa dạng và phong phú. Làm nền một thương hiệu đã khó, duy trì và phát triển thương hiệu đó còn khó hơn nhiều. Đi đến Q1 mà không ăn thử bánh mì ở đây thì các bạn chưa đến Q1 đâu .

tiệm bánh như lan quận 1
Bánh mì món ăn làm nên tên tuổi của tiệm Như Lan

Như Lan thì khá nổi tiếng rồi, chắc khá nhiều người biết, ở đây có rất nhiều món ăn, giá cả thì cũng vừa phải. Bánh mì ở đây rất rất là chất lượng, thịt quay, nhiều rau, mình hay ghé đây mua bánh mì, ngoài ra ở đây cũng có kem cũng khá là ngon.

Tiệm ăn rất nhiều món ngon. Đặc biệt mình rất thích món Khoai Mì hấp nước cốt dừa, vừa béo, ngọt và không làm mất vị của khoai mì. Cảm ơn Như Lan đã cung cấp các món ngon Việt Nam.

tiệm bánh như lan quận 1
Bánh trung thu Như Lan cũng rất được khách hàng yêu thích

Đây là tiệm bánh nổi tiếng ở saigon với món bánh mì kẹp thịt ngoài ra còn có các loại bánh ngọt , giò chả , và bánh trung thu như lan củng rất nổi tiếng.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “5 quán Cháo sườn ngon nhất Sài Gòn

  1. Pingback: Top 9 món ăn ẩm thực đường phố Sài Gòn nổi tiếng

Comments are closed.