Đánh giá quán KAI Coffee – Út Tịch Tân Bình

Quán KAI Coffee chi nhánh này mở 24/7 rất phù hợp để ôm laptop vào ngồi làm việc, gửi xe free, mấy anh bảo vệ rất thân thiện nha, không gian thoải mái, quán còn chuẩn bị sẵn ổ điện để mình mượn nữa nên rất ưng khoản này.

Đánh giá quán KAI Coffee - Út Tịch Tân Bình
Quán có mặt tiền rộng dễ thấy

Giá ok , đồ uống ổn , điểm cộng rất lớn là nhân viên thân thiện . điểm trừ : lầu 1 có máy lạnh và chỗ ngồi thoải mái ( có ghế sofa ) sẽ ngưng phục vụ sau 0 giờ , các khách hàng buộc phải di chuyển xuống tầng trệt ( có máy lạnh nhưng số chỗ ngồi có giới hạn , không thoải mái lắm ) hoặc lên sân thượng ( không có máy lạnh , nhiều muỗi ). Có chỗ đậu xe ô tô .

Địa Chỉ: 50 Út Tịch, Phường 04, Tân Bình

Review KAI Coffee – Út Tịch

Chỗ bàn lớn học nhóm ở tầng 2 thì chỉ tạm ổn vì độ sáng chỉ ở mức vừa phải, lại vọng lên rất nhiều tiếng ồn từ dưới đường (mình nhớ lúc đến khoảng 1 năm trước đó vẫn còn tấm kính chắn, mà giờ bị tháo dỡ khi nào không hay). Chất lượng nước uống khá thiếu đồng đều, thêm bãi giữ xe phải chiếm dụng vỉa hè nên hơi lo vấn đề an ninh. 7/10 là do mình khá dễ tính!

Đánh giá quán KAI Coffee - Út Tịch Tân Bình
KAI Coffee có không gian rộng và thoáng mát
Đánh giá quán KAI Coffee - Út Tịch Tân Bình
Nước uống và bánh ngọt rất ngon

Menu quán cũng ko có gì đặc sắc, giá nước lại ko hợp sinh viên lắm, nhưng để có chỗ ngồi cả ngày chạy deadline với wifi vù vù thì đành chấp nhận.

Xem thêm quán cafe khác:

Phúc Long Coffee & Tea Express Nguyễn Thái Học

Quán Mylife Coffee Trần Hưng Đạo Quận 1

StepUp Coffee Quận 1

Quán Cafe Kai Coffee Shop – Nguyễn Thái Bình Quận 1

Các bạn phục vụ nữ thì rất ok thân thiện, mà các bạn nam thái độ rất tệ, mình yêu cầu tăng nhiệt độ mấy lần vì lạnh quá mà quay mặt bỏ đi ko nói lời nào. Chưa kể còn giữa trưa xách cây lau nhà đi lau đùng đùng, mùi nước lau sàn thì nồng ớn, chả biết khách có khó chịu hay không.

Đánh giá quán KAI Coffee - Út Tịch Tân Bình
KAI Coffee có món bánh trứng rất hấp dẫn

Một điều mình muốn góp ý là quán nên chuẩn bị cái đế lót ly, hoặc giấy lót ly chứ ko nó chảy nước tè le ra bàn hết, mình toàn phải lấy khăn giấy lót vào cho đỡ bị ướt.

Thức uống, không gian quán, bảo vệ cũng ok. Riêng nhân viên thì ko đc niềm nở và quan tâm khách cho lắm.Mình đi 1 mình, ngồi tách biệt 1 khu ngoài trời, mà nhân viên đi đi lại lại xem quán nhưng cũng ko bật dùm cái quạt trần. Mình phải tới nhờ thì mới bật. Nên xem lại điểm này nhé.

Quán có phần thua những Kai khác ở không gian khi mà dành nguyên 1 tầng không điều hoà. Pha chế cũng lâu hơn những Kai khác. Nói chung là đi lúc vắng thì ok chứ đông thì mệt.

Đánh giá quán KAI Coffee - Út Tịch Tân Bình
Tầng 1 thoáng mát với không gian rộng rãi

Mình là khách quen hay uống Kai Coffe, cũng dắt bạn bè qua chi nhánh này 1 vài lần và rất không hài lòng. Vì đang có việc gấp nên hôm nay mình có ghé Kai Coffe Bàu Cát nhưng quán đông bảo vệ từ chối nhận thêm nhưng rất lịch sự nên phải qua Út Tịch. Trời mưa to nhưng nhân viên thấy vậy chỉ ra báo 3h quán mới hoạt động trong khi thời điểm đó là 2h30-35 gì đó, khách ướt mưa quán mở nhưng từ chối phục vụ.

Lần trước mình tới quán 9h đã bảo khách về nhưng mình về thì nhận thêm 2 tóp khách ngày 6/11. Dịch vụ rất tệ cần cải thiện, mình không cần uống nước cũng được nhưng khách ướt mưa, quán thì rộng không lẽ không mời khách vào chờ được ?

Đánh giá bài viết post

One thought on “Review quán Le’Fê Rooftop Bar Quận 1

  1. Pingback: Review quán Chanh Bistro Rooftop quận 1 | Sài Gòn Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.