Quán Mylife Coffee Trần Hưng Đạo Quận 1

Quán Mylife Coffee Quận 1

Quán My Life Coffee thiết kế nội thất gỗ nền nhã, bày trí giản dị nhưng hiện đại. Phục vụ Cafe truyền thống và Cafe Ý: capuccino, mocha, latte,… Ăn nhẹ có bánh ngọt. Phục vụ nhiệt tình, dễ thương tùy lúc cũng có khi vào gặp nhân viên thái độ phục vụ kém lắm.

Quán Mylife Coffee Quận 1

Quán cà phê đẹp nhưng không quá rộng lớn Tuy nhiên nằm ở mặt bằng của quận 1 nên như vậy là đắt đỏ lắm rồi. Không gian không được rộng rãi nên nếu đi nhóm bạn vào đó nói chuyện không được tự nhiên cho lắm.

Địa Chỉ: 257 Đường. Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1

Đánh giá Quán Mylife Coffee Quận 1

Quán rất đông vào buổi tối. Mình ghé quán tầm 8:30pm, quán kín người và hơi ngột ngạt, nên phải ra ngoài ngồi (quán có 1 vài bàn đặt bên ngoài). Khu vực pha chế ngay sau quầy order, không cách âm, nên khi pha chế các loại đồ uống xay thì khá ồn. Đồ uống không hợp vị của mình lắm. Điểm cộng là nhân viên dễ thương và nhiệt tình.

Quán Mylife Coffee Quận 1
Không gian quán được Decor rất đẹp.

Nhân viên gửi xe và nhân viên quán đều dễ thương, quán mở cửa khuya, hợp với ngồi 8 thâu đêm, duy chỉ nước uống không biết nói gì luôn. Lần 1 k ngon chắc là do món quán k chuyên, lần 2 cũng k ngon giờ k biết do đâu luôn. Nhạt lắm mọi người ạ.

Quán ổn nhưng không có ổ cắm điện. Như kiểu sợ khách ngồi lâu. Hơi bất tiện khi gặp khách hàng bàn công việc. Giá cả thì so với mặt bằng ổn. Xem lại cà phê sữa nếu được nên đổi loại sữa pha cà phê. 2* là hơi khắc khe nhưng trong thời điểm này mà không bố trí ổ cắm cho người dùng điện thoại và laptop thì không thể đánh giá cao hơn được.

Quán Mylife Coffee Quận 1

Vào quán lúc 11g giờ vì bạn bè giới thiệu là mở 24h. Mình đến quầy order 1 ly trà lipton chanh không đường. Nhưng bạn nhân viên nói không thể làm được vì nó khác với công thức ?? Mình hỏi bộ món đó bắt buộc phải có đường hả thì bạn đó trả lời đúng rồi. Mình bỏ qua. Mình gọi 1 ly nước chanh. Thì bạn ấy bảo món ấy không có menu. Mình đồng ý trả thêm extra tiền nhưng vẫn không được. Mình liên hệ để gặp quản lý để hỏi xem làm 1 ly nước chanh hay 1 trà lipton không đường là 1 điều quá khó đối với 1 barista hay sao mà không thể làm được ?? Nhưng không gặp được quản lý nên mình bỏ về.

Quán Mylife Coffee Quận 1
Khu vực Order rất phong cách.

Quán có máy lạnh vù vù, nhân viên trai đẹp cao 1m8, các anh trai mặc áo sơ mi đen và tạp dề, có quầy tự phục vụ nước uống, wifi vi vu, quán cấm mang đồ ăn bên ngoài vào quán, cấm mang thú cưng và hút thuốc. Phù hợp cho các bác ngồi cắm laptop, món nước ngang với the coffee house nhé, nhiều món lạ, quán thiết kế đẹp, tông chủ đạo vàng, đen, như xưởng cà phê, nếu có ăn thì hạn chế món ăn có mùi nhé, vì phòng máy lạnh. Sau 20h sẽ để bàn ghế thêm bên ngoài, nếu trời không mưa. Gửi xe free nhé. Nhà vệ sinh hơi cũ, nhưng ổn.

Quán Mylife Coffee Quận 1

Quán nằm gần trung tâm quận 1 nhưng giá khá hợp lý, thức uống tuy hơi ngọt nhưng cũng rất ok, một nơi tránh nóng hợp lý vào buổi trưa Sài Gòn, nhân viên nhiệt tình, không gian quán không quá nhỏ nhưng khá chật có lẽ do đông khách, một phần sắp xếp bàn chưa đc hợp lý (đi một người ngồi bàn to, còn một nhóm lại ngồi bàn khá nhỏ)

Không gian ổn để ngồi làm việc, họp mặt tuy nhiên không quá riêng tư. Nhạc nhẹ nhàng vừa đủ nghe. Wifi khá mạnh và ổn định. Menu không có nước ép nên mình không thích lắm. Các loại trà trái cây nhìn qua khá đa dạng nhưng pha uống na ná nhau chắc do chung loại sirup. Bánh ngọt ăn được. WC sạch sẽ.

Quán Mylife Coffee Quận 1

Mình thích uống ở chỗ này nó làm cho mình cảm giác khi nhìn ra bên ngoài nó tất bật xe cộ còn ngồi bên trong mylife coffee thì nó bình yên làm cho mình cảm thấy như 2 không gian khác nhau. Đồ uống ở đây uống được tiệm ở đây mở 24/24 nên có thể uống bất cứ khi nào mình muốn.

Thường mình uống món đá xay chỗ khác là có whipping cream luôn. Chỗ này mình thấy phải order thêm mới có thế nv cũng ko bảo mình. Đá xay mà thiếu whipping cream thì giảm 50% độ ngon dùi. 😖

Quán Cafe Kai Coffee Shop – Nguyễn Thái Bình Quận 1
Phúc Long Coffee & Tea Express Nguyễn Thái Học
Tác giả

Bình luận

LarTheme