Quán cafe Caztus Ice Blended Quận 1

Quán cafe Caztus Ice Blended Quận 1

Đánh giá quán cafe Caztus Ice Blended Quận 1

Địa Chỉ: 153/11A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quán cafe Caztus Ice Blended Quận 1

Quán cafe Caztus Ice Blended Quận 1

Quán này là chi nhánh NTMK của hệ thống Caztus Iceblend, một trong những hệ thống quán giải khát mà mình thích nhất và thường hay đến nhất. Tuy nhiên mình đến chi nhánh này cũng hai lần rồi nhưng đi một mình nên lười chụp hình, lần thứ ba mình đến thì hết hồn vì quán mới xây lại, theo concept mới rất thú vị và nghệ lắm luôn. Nhưng ngày hôm đó mình đi là chủ nhật với lại quán mới khai trương lại nên đông lắm, đông chen chúc ko có bàn để ngồi luôn nên là mình lại chưa có được tấm hình nào.

Quán cafe Caztus Ice Blended Quận 1

 

Tuy nhiên mình rất thích cách trang trí của quán, thích cả đồng phục mới của nhân viên luôn, nhất là cái nón, giờ mình ra đường thấy đâu đâu cũng là kiểu nón đó, ko biết có phải Caztus dẫn đầu xu hướng ko nữa 😄. Menu nước thì vẫn là những món trứ danh của quán từ khi mới ra đời đến nay, những món theo mùa mà được nhiều vote cũng được vào menu chính luôn.

Caztus rất hay ra món mới, theo mùa, theo dịp lễ tết, những ngày kỉ niệm, hay thậm chí là đội tuyển bóng đá VN đi thi đấu quốc tế thì ở nhà Caztus cũng ra món và ra chương trình khuyến mãi giảm giá cổ vũ đội tuyển nước nhà nữa. Quán cũng thiết kế nhiều sản phẩm bán kèm theo concept mỗi mùa, có cả icon của quán và những câu slogan chất như trái quất, hình ảnh thì lạ đảm bảo ko đụng hàng.

Quán cafe Caztus Ice Blended Quận 1

Điều khiến mình yêu thích và ủng hộ quán nhiều nhất chính là quán luôn cố gắng thực hiện bảo vệ môi trường và lan toả những suy nghĩ, hành động đó đến cho khách hàng. Những chiếc ống hút tre, ống hút inox, những chiếc Cazmug hay những câu slogan trên Cazbag, áo thun, thẻ quà tặng thể hiện rõ tinh thần ấy.

Mong rằng bài đánh giá của mình sẽ có ích cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã chịu khó đọc cái bài dài nhằn này.

Quán cafe Caztus Ice Blended Quận 1

Không gian quán khá rộng có nhiều bàn lớn dành cho các bạn sv học nhóm, có không gian ngoài trời check in sống ảo siêu cưng, ngoài ra quán cũng tận dụng mọi không gian nên thiết kế khá phần lạ mắt. Đồ uống lạ và ngon, bánh siêu ngon mê ly. Chỉ là bạn phải đợi đồ uống khá lâu đấy. Khi tới thì có thể gửi xe trong quán chạy vào cửa có đèn xanh đèn đỏ ấy. Không thì gửi xe gần đó, hãy nhớ bảo các bạn nhân viên đóng dấu để không mất phí gửi xe nhá!

Một số đánh giá về quán cafe Caztus Ice Blended Quận 1

Xịn quá không biết review sao cho hết :))
Không gian đẹp, nhân viên dễ thương, nước ổn, toilet sạch, làm việc/học bài ok, có bình nước lọc. T7 CN hay có event nên sẽ đông. Mua xong nhớ xem trên ly có lời nhắn gì không nữa nha :)) Đó nhiêu đó thông tin chắc đủ để mn tự cân nhắc 🤣

Quán cafe Caztus Ice Blended Quận 1

Không gian: thiết kế đẹp, nhưng quá đông, nóng nếu đi buổi sáng, nhà vệ sinh tầng trệt không có giấy, không có vòi xịt.
Nước: khá ngon với các món trà sữa

Quán cafe Caztus Ice Blended Quận 1
Gửi xe: gần quán, khi lấy xe thì NÓN BẢO HIỂM CỦA MÌNH (NÓN 3/4 CÓ KÍNH CHE CẢ MẶT) BỊ BỂ KÍNH VÀ NỨT LUÔN 1 BÊN NÓN. Do không giữ tư trang nên bảo vệ không đền, không xin lỗi.
Không bao giờ quay lại!

Quán xinh lắm luôn ý, nhân viên thì dễ thương cực. Thích nhất mấy dòng chữ được mấy bạn nhân viên ghi trên ly. Lần nào ghé quán cũng thấy ấm cúng. Nước thì khỏi phải bàn rồi, món nào cũng đỉnh. Riêng mình thì lần nào đến cũng uống Cookie ice blend thêm 1 lớp kem phô mai. Tê tái lòng người huhu

Quán ăn sân vườn Thành Tựu
Quán cafe SNOB Coffee Quận 1
Tác giả

Bình luận

LarTheme