Phúc Long Coffee & Tea Express Nguyễn Thái Học

Phúc Long Coffee & Tea Express Nguyễn Thái Học

Quán cafe trong chuỗi hệ thống Phúc Long, không gian khu vực order chật hẹp nhưng không gian trên lầu thoáng rộng. Quang cảnh nhìn về ngã tư đông đúc Trần Hưng Đạo – Nguyễn Thái Học. Ấm cúng, sạch sẽ thích hợp tụ tập bạn bè, từ tầng 1 có thể ngắm xe cộ lưu thông trên đường Nguyễn Thái Học và Trần Hưng Đạo.

Phúc Long Coffee & Tea Express Nguyễn Thái Học

Địa Chỉ: 159 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Đánh giá quán Phúc Long Coffee & Tea Express Nguyễn Thái Học

Phúc Long này nằm ngay góc đường Trần Hưng Đạo với Nguyễn Thái Học, view đẹp, đồ uống ở đây thì chất lượng từ trước đến giờ rồi. Không gian thì theo mình là ấm áp và cũng khá thoáng. Nhân viên khá dễ thương và nhiệt tình!

Phúc Long Coffee & Tea Express Nguyễn Thái Học

Phúc Long Coffee & Tea Express Nguyễn Thái Học
Bánh và đồ uống ở đây vừa đẹp vừa ngon.
Phúc Long Coffee & Tea Express Nguyễn Thái Học
Cà phê sữa Phúc Long

Trà sữa phúc long ở nguyễn thái học siêu ngon, không quá ngọt như mấy chỗ khác, mình hay uống ở đây vì gần nhà mình, với không gian vậy thì rất dễ để mình làm việc và trò chuyện với bạn bè của mình. Ngoài ra thì nhân viên ở đây rất thân thiện, hay giúp mình dọn bàn và trò chuyện với mình,View nhìn đẹp ngồi từ tầng trên xuống thấy phố xá nhộn nhịp. Như kiểu khi thành phố đã lên đèn.

Rất thích uống ở đây. Có ghế ngồi thoải mái. Hơi đông hơi ồn tí nhưng cũng vui, nếu làm việc thì sẽ không tập trung được nhiều. Nhưng kho đi với bạn bè rất ok. Mình rất thích vị trà ở đây. Không ngọt lắm. Sẽ ghé đây thường xuyên.

Không gian dành cho bạn bè trò chuyện cuối tuần. Các nước trái cây và trà ngon… cà phê thì tạm ổn ko ngon bằng highland, Giá thức uống giao động từ 30-60k , nơi câc bạn trẻ hay ghé đến cùng bạn bè, đặt biệt rất đông khách.

Phúc Long Coffee & Tea Express Nguyễn Thái Học

Không gian dễ thương, đặc biệt có chỗ lối đi lên lầu 1 có đèn lấp lánh trên tường thích hợp post vài tấm deep. Phúc long bao giờ cũng ngon ở các loại trà, đặc biệt yêu thích trà vải cực tươi mát, uống vào giữa trưa nóng mát cực kì.

Một số đánh giá về chất lượng phục vụ của quán

Nhân viên phục vụ rất tệ, khách hàng ngồi chờ lâu mới có món, bảo vệ không có tâm. Mình đứng đợi có chỗ đậu xe nhưng khi có chỗ rồi lại để cho xe khác đến sau vào trước. Kế bên lại không cho đậu xe, đã vậy mình hỏi thì còn cười cười hỏi mình uống ở đây hay mang về. Sau này không đến nữa.

Thức uống tạm được chứ không ngon. Giá cả khá mắc. Cảnh nhìn đẹp không gian quán cafe đẹp và sang trọng nhưng hơi nhỏ . Phục vụ khá khó chịu mình có ấn tượng xấu về nhân viên ở đây. Đặc biệt khi chỗ đậu xe gần hết chỗ mình đến giành chỗ đậu trước mà chú bảo vệ bắt mình phải dắt xe đi ra và đưa chìa khóa xe cho chú đó còn phải đóng thêm 5k để giữ xe chỗ khác trong khi đó thì mình chẳng có 1 phiếu giữ xe nào và không biết xe mình đậu ở đâu.

Phúc Long Coffee & Tea Express Nguyễn Thái Học

Điển trừ là thái độ nhân viên giữ xe mình rất ko hài lòng. Khi mình tới hỏi uống đây mang về mình nói uống đây. Nhân viên chỉ nói hết chỗ giữ xe rồi bắt mình đi tìm chỗ giữ xe mà gửi do bạn mình lên rồi nên mình cũng ko nói gì và chạy đi gửi xe chỗ khác. Chỉ có điểm trừ đó thôi còn lại thì ổn

Quá tệ , vào order combo nước vs bánh mì , hơn 15p thì có , xong bạn kiểm bill kêu đợi 5p vì còn bánh mì ngồi tổng cộng là 30p mới có món bánh mì để ăn , sao lúc order xong thì không làm bánh mì luôn mà đợi lúc kiểm bill mới làm ????

Phúc Long Coffee & Tea Express Nguyễn Thái Học

Có mấy lần vào buổi chiều mình đến làm việc ở quán PL này thì luôn bị bảo vệ đuổi đi gửi xe chỗ khác (trong khi có một số bạn nữ đến sau thì BV sắp xếp cho để xe), hầu hết số lần là được chỉ gửi xe bên chỗ gần Bùi Viện, lấy những 15k một lần gửi. Mình cảm thấy thái độ phân biệt đối xử của BV bên này thật sự không ổn, và mình cũng không thích mấy việc phải gửi xe ở một chỗ xa hơn nhiều chỉ để trả thêm 15k gửi xe và đợi 10p lấy xe. Mong quản lý bên PL có cách xử lý ạ.

Thanh toán VNPAY ở Phúc long có km 20% nhưng cửa hàng khác trưng ra còn ở đây nhân viên kêu ko đc để ra, khách hỏi mới đưa, có lẽ gần khu khách Tây nhiều, sợ người ta xài nhiều sao, ko thích thì đừng liên kết luôn. Gửi xe hết chỗ thì bảo vệ chỉ ra chỗ khác nên nói luôn phí 10k để khách đi luôn khỏi mất công bực mình.

K có chỗ giữ xe thì hướng dẫn cho khách hàng nơi gửi. Người thì chỉ qua bên đây người thì chỉ qua bên kia trong khi đi đó thì trời mưa mà cứ sàng qua sàng lại. Đông khách quá nên k cần nữa hay gì? Đăng lên Fanpage để cho khách biết khách đỡ mắc công ghé.

Quán Mylife Coffee Trần Hưng Đạo Quận 1
Những quán bò bít tết ngon ở Sài Gòn
Tác giả

Bình luận

LarTheme