StepUp Coffee Quận 1

StepUp Coffee Quận 1

StepUp Coffee Quận 1 là một trong những quán cafe đẹp mở 24/24 được yêu thích tại Sài Gòn, bởi chất lượng mà quán đem lại. Không gian thoáng mát, đồ uống ngon, giá thành lại hợp lí. Vị trí gần trung tâm thành phố, đây là địa điểm thích hợp để cùng nhóm bạn tám chuyện thâu đêm suốt sáng.

Địa Chỉ: 32 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1

StepUp Coffee Quận 1

Đánh giá quán StepUp Coffee Quận 1

Quán StepUp Coffee này dễ tìm lắm, buổi tối có cái chỗ để xe rộng kinh luôn thoải mái lắm. Đồ uống ngon và phong phú. Thi thoảng rảnh lại cùng chị em đồng nghiệp Nhạc cho bà bầu iMomy qua đây.

Nhân viên phục vụ cũng có thái độ tốt với khách hàng tận tình giới thiệu đồ uống và bánh. Cách trang trí của quán cũng không có gì đặc sắc cả trang trí rất đơn giản . Quán chưa bao giờ thấy vắng người, mình nghĩ là do đồ uống và đồ ăn kèm ở đây chất lượng lại hợp túi tiền nên cũng dễ hiểu thôi. Qua 32 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1 nếu có dịp các bạn hãy ghé đây nhé!

StepUp Coffee Quận 1

Lần đầu mới ghé và không biết có lần nữa không, order ly coffee sữa đá mà coffee thì nhạt không có vị gì cũa sữa đặc cả và giá cho một ly coffee như thế thật là đắt quá so với một ly coffee sữa bình thường Price: 50k/1 coffee sữa.

Thích kiểu vỉa hè như quán này. Buổi tối chổ này đông lắm. Quán có lầu và vài bàn phía trong nhà, nhưng đa phần khách toàn thích ngồi vỉa hè hơn, xung quanh những người trẻ nói chuyện, nhìn đường phố, trên tay ly nước rất tuyệt vời. Nhân viên cũng dễ thương nữa. Mà có điều tốn 60k cho 1 ly nước ngồi vỉa hè cảm nhận hơi đắt nhưng có được chổ thoải mái cũng chấp nhận.

StepUp Coffee Quận 1

Nằm khá khiêm tốn trên đường Phạm Hồng Thái (Q.1, TP.HCM), cà phê Step Up nhắm đến người trẻ bằng các loại đồ uống rất “thời thượng” như yorghurt 6 loại, trà đào, soda nhiều màu… Quán chia làm 2 khu vực: vỉa hè để ngắm phố phường và tầng thượng để quan sát thành phố từ trên cao.

StepUp Coffee Quận 1

Buổi tối sau 10h30 mình rất thích ngồi ở đây, mặc dù so ra nhìn mình lớn hơn mấy bạn trẻ là khách của quán này. Gu mình là ngồi vỉa hè, nhưng ở đây rộng với vị trí trung tâm chếch New world tối ngồi thoáng và mát!

Quán trang trí đẹp, view phố cũng ok, ghế ngối hơi mỏi lưng tí, nhân viên thì mình thấy hơi lóng ngóng tí. Nước uống tạm ổn, phụ thu dịch vụ 20% ko biết vì quán mở 24/7 hay tại mình đi tối 29 tết :)).

StepUp Coffee Quận 1
Khung cảnh đẹp của quán cafe

 

Giữ xe thì mình ko bị đòi 5k như vài bạn trc review. Mình mới uống tối nay, nước không ngon lắm, chỉ có mùi syrup >.< giá tiền tương đối khá đắt nhưng chất lượng không ngon lắm. Bực nhất là thái độ phục vụ của bạn pha chế và bán hàng, có thể hai bạn làm cả ngày nên mệt. Nhưng khách hàng đứng xem menu và gọi món mà bán hàng đứng khoanh tay nhìn bằng nửa con mắt @.@ chưa kể lúc mới vào cũng không ai ra hỏi gì.

TOKYO Deli – Trần Hưng Đạo Quận 1
Quán Cafe Kai Coffee Shop – Nguyễn Thái Bình Quận 1
Tác giả

Bình luận

LarTheme