Review quán Craft Beer Saigon

Craft Beer Saigon là một quán bia Craft rất được yêu thích ở quận 1, không gian nhỏ nhưng rất Chill , cầu thang đi lên đi xuống ai mà xỉn chắc ngã lộn phèo từ trên xuống mất, chỗ ngồi view đẹp, đồ ăn ngon, lạ, bia nhiều vị nhưng không hợp khẩu vị, chắc tại do quen bia lon. Sẽ còn ghé lại!

Craft Beer Saigon

Địa chỉ của quán Craft Beer Saigon

Địa chỉ: 13 Pasteur Floors 2+, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Một số đánh giá của khách hàng về Craft Beer Saigon

Không gian rất chi là lãng mạn, còn đồ nướng không ngon, thịt heo nướng mà toàn mỡ ,thịt còn có vẻ không tươi nữa, nghe về quán bia Craft lâu rồi mà hôm rồi mới đi uống thử.

Craft Beer Saigon
Không gian quán đơn giản mà đẹp
Craft Beer Saigon
Bia rất ngon

Craft Beer Saigon

Địa điểm này hàng tuần có CLB Mondo Lingo là một CLB trao đổi ngôn ngữ với nhau trong đó có Tiếng Anh, giá nước cao nhưng phù hợp, quán có sân thượng và không gian ngoài trời có thể hóng gió, ngắm thành phố và nói chuyện. Quán đông người nước ngoài.

Craft Beer Saigon
Đa phần là các món ăn nhẹ

BỮa đi xem gender funk diễn, mua bia ở uống, do nhiều loại bia quá ko biết chọn nào. chọn đại blue elephant, cuối cùng nó đắng vãi luôn. Hôm đó là lần đầu đi vào những quán bia như vậy. Nên lúc xếp hàng để mua, không biết phải mua như thế nào, lúc đó hơi hoang mang. Mình nghĩ quán nên để một bảng hay gì đó dễ nhìn , gợi ý nên uống loại nào ngon, dễ uống, nhẹ,… Và gắn sao ở những món mà bán chạy chẳng hạn.

Craft Beer Saigon
Đồ ăn để nhấm cùng bia

Quán nhỏ nhưng ấm cúng, có live music buổi tối với band người nước ngoài. Khách Tây nhiều, phục vụ dễ thương. Có điều quán dán bảng thông báo gửi xe máy 10k ở mỗi lầu (3 lầu) cứ đi thang bộ là thấy, nhìn hơi kỳ.

Craft Beer Saigon

Ưu điểm:
Quán đa phần khách Tây, nhảy nhót thoải mái dễ chịu
Beer uống ngon hơn một số bên craft beer mà tụi mình đã ghé.
Đồ ăn khá ngon
Khuyết điểm
Đồ ăn hơi ít.
Tìm quán muốn vẹo cổ phải chạy ngược chiều đoạn

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “5 quán Cháo sườn ngon nhất Sài Gòn

  1. Pingback: Top 9 món ăn ẩm thực đường phố Sài Gòn nổi tiếng

Comments are closed.