Đánh giá quán Baozi Hồ Tùng Mậu

Baozi – ẩm thực Đài Loan “Không thử dù chỉ 1 lần”. Tùy cảm nhận và gout của mỗi người. Nhà 3 người mỗi người khen 1 món. Còn decor, đủ chill đủ riêng để kéo thực khách quay lại, check- in cho từng góc. Món ăn ở đây vẫn rất khá biệt. Đồ ăn rất đậm vị, nhất là các món bò. Món signature Bánh bak của quán cũng rất ấn tượng.

đánh giá nhà hàng baozi
Bên ngoài nhà hàng Baozi quận 1

Giá cả từ 70k trở lên, rất thích món ăn ở đây. Không gian quán cũng khá đẹp và chill. Dù giá không phải ở mức rẻ nhưng chất lượng mang lại thì hoàn toàn hài lòng.

Địa chỉ quán Baozi Hồ Tùng Mậu

Địa Chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Sdt: 02836 208 798

Đánh giá tổng thể về quán ăn Baozi Hồ Tùng Mậu

Tổng thể không gian được thiết kế với chủ đề pop art khá lạ mắt: những bức tranh treo tường nhiều màu sắc, đèn điện lấp lánh với những câu slogan hay ho… Ghế đệm êm và cực kỳ thoải mái. Những bộ chén đũa khá đơn giản nhưng lại hợp với không gian đến lạ.

trong đây mình thấy cháo sườn (~100k) với bao gà wasabi (~69k) là ngon nhất nhất. Tuỷ bò mình thấy ăn béo, gà rán không xương (~90k) thì sốt hơi ngọt ngọt. Còn mì ramen cua lột thì cũng ổn, có điều khá mặn so với khẩu vị mình.

 

đánh giá nhà hàng baozi
Không gian trang trí lạ mắt
đánh giá nhà hàng baozi
Các món ăn kèm tráng miệng

Mình đã có dịp ghé Baozi nhiều lần rồi, nhưng hôm nay mới review về quán. Quán phục vụ nhanh, nhân viên vui vẻ, lên món cũng khá nhanh. Không gian hơi tối xíu, nhưng mà cũng ok.

đánh giá nhà hàng baozi
Không gian nhà hàng baozi hơi tối

Tuy nhiên các bàn ăn ở quán thì xếp khá gần nhau khó để ra vào. Hôm mình đi mình gọi các món: một bao sườn nướng vị của bao này như vị thịt nướng trong cơm tấm, thịt khá mềm. Riêng mình thấy mình thích ăn bao thịt bò tứ xuyên hơn sốt của bom này khá thơm và vị đậm đà kẹp cùng với vỏ bánh khá mềm. Ngoài ra bao cua cũng khá ngon, đừng bỏ qua nha.

đánh giá nhà hàng baozi
Thịt bọc trứng lòng đào

Sau đó mình có gọi thêm cơm thịt kho có lòng đỏ trứng ở giữa, hành phi, tàu hủ trộn lên ăn chung vị cũng rất đậm đà và tô cơm khá nhiều 2 người ăn mới hết, gọi món này thì quán sẽ cho mình thêm một tô canh nhỏ ăn kèm. Một món không thể bỏ qua nữa đó là salad rong biển, phía trên là lớp khoai lang chiên giòn rải đầy mặt tô, phía dưới là rong biển tươi, cam vàng khi ăn thì trộn đều lên để hòa quyện cùng với sôt chua chua ngọt ngọt nhờ món salad này mà mình cảm thấy đỡ ngán hơn.

đánh giá nhà hàng baozi

đánh giá nhà hàng baozi
Món mì Baozi

Một món signature của quán trứng lòng đào bọc thịt, món này tới đây lần nào mình cũng kêu, khá béo nên đi hai người thì gọi một phần là đủ ăn rồi.
Mình thích trà sữa ở quán vì không quá ngọt đậm vị trà có thêm sương sáo và lớp bọt trà sữa không đụng hàng với các quán trà sữa khác. Các bạn có thể uống trà sữa rồi thử lớp bọt riêng hoặc có thể hòa quyện chung bọt và cả trà sữa.

 

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “5 quán Cháo sườn ngon nhất Sài Gòn

  1. Pingback: Top 9 món ăn ẩm thực đường phố Sài Gòn nổi tiếng

Comments are closed.