Review quán Vi Vu Rooftop Bình Thạnh

Quán Vi Vu Rooftop Bình Thạnh chill ở sân thượng nè mọi người ơi, về food & drink 2 đứa mình thấy đều ngon hết.Mình uống ly tên passionate moment (nó trong mục classic cocktail): vị cam tươi kèm xíu cồn từ rụ, mình thấy dễ uống không quá nồng Bạn mình uống strongbow úp ngược, do nó đô nhẹ nên không dám uống giống mình, strongbow thì cũng nhiều bạn uống rồi hen nhưng ở đây quán có pha thêm với ép bưởi, syrup gì có tý cồn nhẹ á, uống nhẹ, Rooftop thấy được Sông Sài Gòn nha, Cầu Sài Gòn, cả khu Landmark to đùng trước mắt, chụp lên ảnh có mà mê

Vi Vu Rooftop Bình Thạnh

Vi Vu Rooftop Bình Thạnh

~ Thông tin quán Vi Vu Rooftop ~
Địa chỉ: 362/1 Ung Văn Khiêm, p.25, q. Bình Thạnh ( Tầng 7 )
Giá cả: 39k – 99k ( có mồi bén từ 29k )
Giờ hoạt động: 16h – 0h30

Chiều chủ nhật 4h30 tụi mình đã có mặt, không tin được có người tới sớm hơn Các cô các dì cũng tới checkin chứ không riêng mấy bạn trẻ. Order, thả dáng đôi chút là món lên. Công nhận uống tí cocktail, ngồi ngắm cảnh, ăn thịt trâu gác bếp, thịt lợn gác bếp Đặc sản Tây Bắc dưới gió trời lồng lộng, tâm sự với bạn thân nữa !! Ta nói thích gì đâu.

 

Vi Vu Rooftop Bình Thạnh Vi Vu Rooftop Bình Thạnh Vi Vu Rooftop Bình ThạnhVi Vu Rooftop Bình Thạnh

Vi Vu Rooftop Bình Thạnh

Tầm 5h30 là quán đông nghẹt, lúc tới còn vắng, lo chụp chụp hồi quay ra sau lưng hết hồn :)) Mấy nay trời mưa, nhiều mây, hôm mình đi hông thấy được hoàng hôn, khá tiếc. Nhưng hổng sao, khoảng 7h tối Sài Gòn lên đèn lung linh lãng mạn như phim, vô cùng chill luôn ó. Các bạn nhân viên Vi Vu takecare khách kỹ, hơi bị ưng. Mức phí mình thấy hợp lý, không có gì để chê ahihii

Vi Vu Rooftop Bình Thạnh
Menu tại quán cũng khá là mềm
Đi trong tuần mà khá đông mặc dù mình tới cũng sớm. Nên đặt chỗ trước để có view đẹp bên trên. Ngồi dưới thì hơi nóng. Nhân viên ko cho chọn chỗ, bắt ngồi cách bàn, rồi 1 hồi khách vô đông cũng ngồi vào kín bàn, như ko.
Nằm trên tầng 6 và 7 của 1 tòa nhà, có view nhìn ra Landmark rất đẹp. Rất đông khách nên hãy gọi điện đặt bàn số 1 hoặc 2, 3 ở tầng trên từ trưa để được giữ chỗ. Trên đây buổi tối gió lạnh nên nhớ mang theo áo khoác và đến sớm để có thể thoải mái chụp nhiều tấm ảnh, giá đòi ăn khoảng cài chục ngàn nhưng cũng chỉ được vài miếng để ăn cho vui, lấy góc chụp là chính.
Vi Vu Rooftop Bình Thạnh
view xịn xò, không gian thoáng đãng, để ngắm cảnh chill và tránh nắng nóng nên đi từ thời điểm 17h hơn tuỳ thời điểm và thời tiết. Ngày cuối tuần đông nên dễ hết vị trí đẹp kk, mọi người hẹn hò đừng quên vị trí này nhé, khá lý tưởng để chill cùng nàng. Note: đồ ăn và thức uống có nhiều khung giá, sinh viên đi thoải mái nhé :)))
Vi Vu Rooftop Bình Thạnh
Buổi tối đến quán khá mát,gửi xe tại quán, rồi đi lên tầng 7 sân thượng trên cùng là đến quán, có view sông Sài Gòn, View Landmark 81 xuất sắc. Đồ uống và đồ ăn cũng ổn. Nhân viên nhiệt tình và dễ thương.Quán sẽ đông sau 7h tối nên các b tranh thủ tới sớm không sẽ phải chờ nhé.Các bạn gửi xe sau đó xuống tầng hầm và đi thang máy lên lầu 6 nè.
Vi Vu Rooftop Bình Thạnh
Nước uống thì mình thấy không có gì đặc biệt chủ yếu là view đẹp thôi, quán có không gian trên lầu nhưng được kê bàn ghế khá sát, các bạn mà thích riêng tư thì nên ngồi dưới lầu mình thấy rộng rãi hơn chứ lúc quán đông ngồi vậy khá khó chịu. Ngồi trên lầu gió cũng nhiều nữa nên rất lạnh nhe. Đồ ăn của quán cafe đẹp thì cũng chỉ là đồ nhắm bình thường thôi không có gì đặc sắc ok so với giá.
Vi Vu Rooftop Bình Thạnh
Lúc mấy bạn gọi món có thể tham khảo dòng thành phần ngay dưới tên món nha, nếu không rõ thì nhờ mấy bạn carely tư vấn cho, mình thấy có loại bia chai không cồn nữa.Về mồi lai rai thì tụi mình ăn đậu phộng tỏi ớt với chả bò, mồi bén thiệt
Về không gian quán thoáng mát, xung quanh không có nhà cao tầng che, view nhìn được ra Landmark 81, cầu Sài Gòn,… mỗi hướng mỗi cái đẹp luôn nha, mình ngồi góc view sông, thoáng cực.
Đi 2 đứa, kêu 4 món mà ngựa ngựa nên chụp 2 cái hình để 2 đứa sống ảo riêng thôi :))). À nghe bạn nhân viên rủ rê thứ Bảy ghé chill vì có nhạc accoustic, nghe hứng khởi ghê :joy:Chốt lại, chỗ này đáng để bạn tới thử và có khi lại là khách hàng chill trung thành ở đây mất thôi!!! Quán Vi Vu rooftop ở đường Ung Văn Khiêm, mấy bạn nếu book grab hay xem thử trên map thì tìm tên quán là ra à nè.
Đánh giá bài viết post

One thought on “Review quán Le’Fê Rooftop Bar Quận 1

  1. Pingback: Review quán Chanh Bistro Rooftop quận 1 | Sài Gòn Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.