Review quán Katinat Saigon Kafe – 20 Cộng Hòa

Quán Katinat Saigon Kafe – 20 Cộng Hòa  có 3 lầu với không gian khá đặc trưng của chuỗi signatures, tương đối rộng và đạm chất check-in. Đến đây thì phần lớn là giới trẻ và có phần náo nhiệt nên sẽ thích hợp đi nhóm.

Địa Chỉ: 20 Đ. Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình

Quán có tầng thượng không gian mở, hơi bụi nhưng vẫn OK cho những kiểu hình check in.Phục vụ khá ổn !Thức uống bình thường.Khuyến khích cho khách hàng trẻ tuổi đi theo nhóm !

Không gian rộng đẹp, ngoài trời đẹp luôn, mỗi tội ồn áo náo nhiệt tại bùng binh nhiều xe bấm coi binh binh, Quá mới mở nên khá đông, không gian cũng tạm. Mình thấy không thích hợp cho bạn nào tìm chỗ yên tĩnh học tập, làm việc hay đọc sách. Thức uống tạm được, nhân viên nhiệt tình, chỗ giữ xe khá chật vì hay kẹt xe, đặc biệt các giờ cao điểm. Quán cafe Katinat có bố trí 2 bãi giữ xe rộng nên cũng đủ chỗ nhưng nên đi sớm!

Kiến trúc đẹp, ấn tượng, Không gian rộng thoáng, nhiều chỗ ngồi, nhiều góc sống ảo, Nội thất bên trong chưa hoàn thiện, Có sân thượng view ra vòng xoay Lang Cha Cả, Nước thì bình thường, có phần nhạt nhẽo, Giá cả ổn, Nhân viên phục vụ nhanh, Đóng cửa sớm.

Đánh giá bài viết post

One thought on “Review quán Le’Fê Rooftop Bar Quận 1

  1. Pingback: Review quán Chanh Bistro Rooftop quận 1 | Sài Gòn Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.