Đánh giá quán Dabao concept – Codo Quận 3

Ấn tượng đầu tiên khi đến với quán Dabao concept – Codo là không gian thoáng đãng dù ngày Tết Tây thì quán khá đông. Tuy nhiên dù đông nhưng mọi người nói chuyện rất vừa phải, không quá lớn nên không ồn ào. Quán được trang trí khá nhiều góc chụp hình sống ảo nên có lẽ bà con ghé quán là vì lý do này. Nhưng, nước uống của quá thật lòng mà nói là không biết phải chấm điểm như thế nào vì nó khá là dở. Nếu mình chỉ có ý định đến đây để sống ảo một lần thì okie, nước uống sao cũng được. Nhưng quán đã tốn rất nhiều công sức để tạo ra được cái không gian ổn thế này mà chỉ để khách ghé một lần thôi thì hơi uổng.
Đánh giá quán 𝐃𝐚𝐛𝐚𝐨 𝐜𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐂𝐨𝐝𝐨 Quận 3  Đánh giá quán 𝐃𝐚𝐛𝐚𝐨 𝐜𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐂𝐨𝐝𝐨 Quận 3 Đánh giá quán 𝐃𝐚𝐛𝐚𝐨 𝐜𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐂𝐨𝐝𝐨 Quận 3 Đánh giá quán 𝐃𝐚𝐛𝐚𝐨 𝐜𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐂𝐨𝐝𝐨 Quận 3  Đánh giá quán 𝐃𝐚𝐛𝐚𝐨 𝐜𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐂𝐨𝐝𝐨 Quận 3 Đánh giá quán 𝐃𝐚𝐛𝐚𝐨 𝐜𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐂𝐨𝐝𝐨 Quận 3

𝐂𝐡𝐞𝐜𝐤-𝐢𝐧 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐪𝐮𝐚́𝐧 𝐜𝐚̀ 𝐩𝐡𝐞̂ đ𝐚̣̂𝐦 𝐧𝐞́𝐭 𝐂𝐨̂́ Đ𝐨̂ 𝐇𝐮𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚 𝐥𝐨̀𝐧𝐠 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧
Dabao concept – Codo
Địa Chỉ: 18 Tú Xương, quận 3
Giờ Hoạt Động: 7:00-21:00
Giá cả: 50-80k

Gửi xe ở Hội quán văn hoá nghệ thuật ở 81 Trần Quốc Thảo sau đó đi bộ vào quán Đá Bào khoảng 3 phút, phí gửi xe 6k/chiếc. Quán trang trí theo kiểu cổ xưa, gợi nhớ đến Huế. Ấn tượng với quầy pha chế với mái vòm xưa, khoảng sân rộng rãi thoáng mát với nhiều góc chụp ảnh đẹp. Đồ uống giá hơi cao, menu có các loại cafe và nước ép đơn giản kèm tủ bánh ngọt. Thức uống tạm được, chủ yếu khách là các bạn trẻ đến quán chụp ảnh. Nhóm khách chụp ảnh với mục đích thương mại cần liên hệ Hotline quán trước để thương lượng
Đánh giá quán 𝐃𝐚𝐛𝐚𝐨 𝐜𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐂𝐨𝐝𝐨 Quận 3

Đá Bào Codo núp mình trên con đường đậm chất Pháp – Tú Xương, mình ấn tượng từ cổng vào với hoạ tiết cầu kỳ cho đến không gian bên trong, phải nói là rộng đến choáng ngợp và đậm nét cố đô, cổ kính nhưng cũng xen chút hiện đại. Không gian có cả khu trong nhà lẫn ngoài trời, và có cả ti tỉ các góc đẹp cho bạn check-in, hôm nay mình đi thấy mọi người mặc áo dài chụp concept Tết cũng xinh lắm.
Mặc dù chỉ mới khai trương nhưng quán khá là đông nên mình recommend là mọi người nên đi sớm để có nhiều hình đẹp nè.

Đánh giá quán 𝐃𝐚𝐛𝐚𝐨 𝐜𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐂𝐨𝐝𝐨 Quận 3

Không gian nghệ thuật rất truyền thống. Mát mẻ cây xanh, có vài chú sóc con chạy nhảy trên cây. Nước uống khá cao, không quá xuất sắc. Để xe xa 6k nhưng nhờ vậy được đi bộ dạo quanh, Mình gọi Cafe latte Dabao (85k) và Cafe dừa (66k), nước lên khá nhanh và mình đặc biệt thích cafe dừa luôn, cà phê đắng vừa phải, thơm mùi dừa và không quá ngọt, lại còn có dừa sấy nữa. Nhân viên lịch sự và chu đáo.

Đánh giá quán 𝐃𝐚𝐛𝐚𝐨 𝐜𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐂𝐨𝐝𝐨 Quận 3

Thấy mn check in Đá Bào đã lâu, nay mình mới ghé. Mình thấy không gian quán cafe đẹp và rộng xinh lắm, nên đi ngày thường chứ như mình đi cuối tuần hơi đông người.
Đồ uống mình gọi 1 cafe dừa và 1 trà vải hoa hồng, quán trang trí xinh bắt mắt nhưng chất lượng thì ngược lại. Cafe không thơm cafe cũng k thơm mùi dừa luôn, trà thì vừa nhạt vừa chua ạ :(( Mong Đá Bào sớm cải thiện chất lượng đồ uống nhé 😉

Một số review chê quán Dabao concept – Codo

Mình trước khi đi đã có nhắn tin hỏi trước là nhóm mình đông người khoảng 18 người thì có cần đặt bàn trước không? Bên quán có nói cứ tới thẳng ko cần đặt trước. Nhưng tuần đó mình ko đến được, đến tuần này mình có dẫn học trò theo để đi thực tế , cho các bạn make up ở không gian đông người. Thì có 8 bạn học viên. Nhóm mình có mang theo đồ make up nhẹ nhưng mỗi 2 bạn 1 bàn, ko làm ảnh hưởng đến ai. Cũng oder nước đầy đủ dù có bạn ko muốn uống. Nhưng quán rất khó chịu ra mặt. Đòi phụ thu 1.500.000 nếu make up và chụp ảnh, thay đồ. Ủa ??? Thật sự ko hiểu luôn. Rất vô lý.
Trong khi khách khác vẫn vô chụp ảnh ở Dabao concept – Codo bình thường , vậy khách vô thay đồ chỉ là vô toilet thay cũng giống đi toilet thôi có ảnh hưởng gì không hả chủ quán? Rồi ok, phần make up, đó là việc cá nhân của khách hàng và nó ko ảnh hưởng đến quán, ko phải việc thiếu văn hoá, ko phải hành động gây rối.
Đánh giá quán 𝐃𝐚𝐛𝐚𝐨 𝐜𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐂𝐨𝐝𝐨 Quận 3
Còn nhân viên cứ đi tới đi lui nhìn 1 cách rất khó chịu. Chủ quán hay quản lý đang làm việc theo kiểu gì mình thật sự ko hiểu. Trong khi mình đã đi rất nhiều quán ko hề có gặp tình trạng nào như vậy. Mình nghe phụ thu giá như vậy mình rất bất ngờ. Trong khi đã oder đủ nước giống khách hàng khác thôi? Sao quán lại phân biệt ra 1 cách rất vô lý như vậy? Nếu phụ thu thêm giá 50k/1ng nghe còn có thể chấp nhận dc. 8 con người này thật sự rất thích quán, nhưng thật sự thất vọng khi trãi nghiệm, có lẽ quán ko cần khách, nên 8 con người đó cũng sẽ ko cần giới thiệu ra làm gì . Chúc quán thành công hơn với cách quản lý như vậy.
Quán cafe Dabao concept – Codo quá đông ở tất cả chi nhánh. Menu cũng đa dạng nhưng không ngon, giá có phần cao. Điểm đặc sắc là chi nhánh nào cũng có không gian rất tốt, trang trí đẹp, tuy nhiên vì khách quá đông, chủ yếu là chụp hình, việc ồn ào và bát nháo rất khó chịu cho ai tới để ăn uống. Thiết nghĩ quán nên đổi thành studio và charge cho việc chụp hình, bánh và nước là sp kèm theo sẽ phù hợp hơn.
Đánh giá bài viết post

One thought on “Review quán Le’Fê Rooftop Bar Quận 1

  1. Pingback: Review quán Chanh Bistro Rooftop quận 1 | Sài Gòn Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.