TOKYO Deli – Trần Hưng Đạo Quận 1

TOKYO Deli - Trần Hưng Đạo

Với không gian sạch sẽ, lịch sự – TOKYO Deli là địa điểm ăn uống nhưng không ồn ào. Món ăn phong phú, vệ sinh, ngon và trình bày có tính thẩm mỹ cao, giá cả phải chăng, phục vụ nhanh, giao tiếp lịch sự.. Đến với Tokyo Deli luôn có cảm giác không phải là đi ăn mà là đến để thưởng thức các món ăn cho mọi lứa tuổi..

TOKYO Deli - Trần Hưng Đạo

Địa Chỉ: 120 Bis Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Đánh giá nhà hàng TOKYO Deli – Trần Hưng Đạo

Quán nằm trên đường lớn. Ngay trung tâm Thành phố, bên trong quán hiện đại, sạch sẽ, có máy lạnh mát mẻ nhưng được trang bị đèn vàng tạo cảm giác ấm cúng, nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng.

Đồ ăn ngon, giá cả phải chăng, phục vụ tốt, mỗi tôi bảng ghi là giữ xe miễn phí nhưng khi đến ăn lại chỉ qua cái chung cư bên cạnh rồi tính 5k/xe. Góp ý nếu được lần sau đến ăn cửa hàng nên tặng phiếu giữ xe cho khách.

TOKYO Deli - Trần Hưng Đạo
Nhà hàng chuyên phục vụ các món Nhật Bản

Món ăn tạm ổn thôi chứ không ngon lắm. Bàn ghế nhỏ nên khá chật chội. Thường đi ăn người ta order một lúc nhiều món. Mà lên tầm 2 món là thấy full bàn rồi. Chưa kể tốc độ lên món rất chậm. Nhiều khi ăn xong ngồi đợi mới thấy lên món tiếp theo.

Các món nấu vừa ăn, trình bày rất đẹp, bắt mắt. Đồ ăn rất tươi ngon. Phục vụ ân cần, lịch sự, nhanh chóng. Ở đây nấu đồ ăn ngon nhất trong tất cả các nhà hàng thuộc chuỗi Tokyo Deli.

Đồ ăn nào mình ăn ở đây cũng ngon cả, không có món nào nêm nếm không vừa miệng mình hết.
Thèm Sashimi nên sau cuộc họp được chủ tịch dẫn đi ăn sương sương Mắc thiệt nhưng ngon nha quý zị. Sashimi tươi ngon, gà chiên xù với sốt cũng ngon nữa, bánh xèo giòn sốt vừa .

TOKYO Deli - Trần Hưng Đạo

Thức ăn cảm giác không ngon bằng ĐBP, set có mì udon tuy khói bốc lên tưởng nóng lắm mà hóa ra chỉ âm ấm, phải nói là muốn nguội luôn rồi, sashimi cũng không tươi lắm, chỉ có kem matcha là ngon trường tồn :))

Hôm nay mình vừa ghé ăn trưa ở đây. Thiết kế không gian ở đây ấm cúng, thoáng. Cơ sở vật chất mới. Thực đơn món ăn trình bày đẹp, hình ảnh đúng sự thật. Giá cả phải chăng. Chất lượng dịch vụ tốt. Phục vụ nhanh chóng, không phải đợi lâu. Nhân viên nhiệt tình giới thiệu món ăn đặc biệt cho khách. Đồ ăn ngon, trung bình mỗi khách 150k là có một bữa trưa đầy đủ các món. Có nước trà xanh mình uống cảm thấy không ngon. Hy vọng nhà hàng lần sau cải thiện nước trà xanh này.

TOKYO Deli - Trần Hưng Đạo
Không gian nhà hàng TOKYO Deli – Trần Hưng Đạo

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, thức ăn ngon. Nói chung hệ thống nhà hàng Tokyo Deli chất lượng khá tốt. Tuy nhiên cần để ý châm các bình nước chấm, nhất là các bàn khách vừa ăn xong. Nơi để xe hơi nhỏ nhưng các anh bảo vệ rất nhiệt tình săp xếp xe cho khác.

TOKYO Deli - Trần Hưng Đạo
Nhà hàng bài trí đơn giản, hiện đại

Lần đầu đến chi nhánh Tokyo Deli này, vẫn gọi mấy món hay ăn, nhưng có thể do tới trễ (khoảng 9h hơn), nên các bạn mang đồ ăn ra hơi chán. Bạch tuộc mù tat hoàn toàn không có vị mù tạt, đồ sống thì hơi chán. Quán hỏi last order để đóng cửa nên hết hứng ăn.

Cũng như những nhà hàng sushi nhật khác nhưng giá ở đây sẽ cao hơn chút vì không gian và cách bài trí tiện lợi cho khách ghé hơn,dễ tìm ngay trung tâm quận 1.

TOKYO Deli - Trần Hưng Đạo

Gần trung tâm. Không gian thoải mái. Máy lạnh cực mát. Đồ ăn tươi, lên món nhanh. Nhưng món lên không theo thứ tự, nếu những người lần đầu ăn món Nhật sẽ không biết nên ăn món nào trước, món nào sau.

TOKYO Deli - Trần Hưng Đạo

TOKYO Deli - Trần Hưng Đạo

Sashimi khá tươi ngon, mực (hay bạch tuộc gì đó ko nhớ rõ) xào rất ngon, cơm trộn thì bình thường, hơi nhão nên hơi ngán.

Nói chung là món ăn được giá cả vừa túi tiền mấy em nhân viên phục vụ vui vẽ chào đón niềm nở . Đi hôm bữa mà hôm nay mới có thời gian nhận xét . Có em trai bốn mắt bự bự con hình như nhân viên mới kêu hù con chị để nó ăn mà cái mặt hù như không hù e ấy nói chuyện dể thương kêu tới là nở nụ cười. nói chung dùng vài từ diễn tả, thân thiện – món ngon – bổ – rẻ không gian phù hợp mọi đối tượng, Chúc tokyo deli THĐ và chuỗi những nhà hàng khác ngày càng phát triển.

Quán cà phê CATFE Quận 1
StepUp Coffee Quận 1
Tác giả

Bình luận

LarTheme